เจ้ามนต์ดำ ส.ส่งเสริม vs เจ้าเขาทราย เดชเทิง เพชรศรีทอง ฟาร์ม เดิมพัน 2,200,000 บาท ผลเจ้ามนต์ดำชนะอันที่ 4 สถิติ 3 ไฟท์ไฟท์ที่ 1 สนาม ส.มีสุวรรณ1 คลอง4 เงินแสนชนะไก่เชิง
ไฟท์ที่ 2 สนามชนไก่เทิดไท ชิง 2,200,000 บาท พบกับเจ้าน้ำเพชร พม่าตัวเก่ง แชมป์เงินล้านสนามเทิดไท สังกัดอนันต์เรืองโรจน์ ซึ่งไฟท์ล่าสุดชนะเงินล้านมาอย่างสวยงาม ด้วยเหลี่ยมลีลาและเบอร์แข้งชนิดติดตาเซียน แต่กลับต้องมาพ่ายแพ้ให้กับเจ้ามนต์ดำ ส.ส่งเสริม พม่าซึ่งมีเหลี่ยมลีลาสไตล์เดียวกัน แต่เหลี่ยมดีกว่า เร็วกว่า แข้งหน้าถี่กว่า ชิงทำก่อนทุกจังหวะ และเอาชนะไปในอันที่ 5ไฟท์ที่ 3 สนาม ส.มีสุวรรณ1 คลอง4 ชิงเดิมพัน 2,200,000 บาท ชนะไก่เชิงตัวเก่งของเสี่ยเดช เพชรศรีทอง ฟาร์ม ในอันที่ 5
เป็นครั้งแรกใน 9 เดือนที่คนเลี้ยงได้จับตัว หน้าตาสมบูรณ์ เท้าสองข้างที่เป็นหน่อหายเป็นปลิดทิ้งไหนๆก็จะไปแล้วพอดีว่าเจ้าเก้าป่าก๋อยตัวเก่งของซุ้มสิบทิศที่ชนะ 220,000 ที่สนามบุรีรัมย์และชนะที่สนามส.ส่งเสริมอีก 440,000 เตรียมพร้อมออกชนเลยเอาไก่ตัวนี้พันปากและพันแข้งเป็นไก่นวม ยอดป่าก๋อยที่เตรียมจะชนเงินล้านถูกไก่นวมพันปากหลอกเตะวิ่งเตะ เจ้าของข้องใจจึงปล่อยปากไก่ตัวนี้ ไก่นวมวิ่งออกขยับเตะ ล่อหลอกตีเจ้าเก้าไป 2 ชัก ไก่เงินล้านถูกไก่นวมตียืนไม่ได้อัน ครั้งแรกในระยะเวลา9เดือน จากจุดต่ำสุดของชีวิต ก้าวสู่เวทีชนแสน และก้าวสู่สังเวียนเงินล้านระดับประเทศ ผู้ครองตำแหน่งแชมป์เงินล้านสนามเทิดไท อีกไม่นานไก่ตัวนี้ถ้ามีวาสนา อาจจะเป็นพ่อพันธุ์เบอร์1ของประเทศก็เป็นได้ก้าวที่สำคัญของชีวิตคือการก้าวเข้าสู่การเป็นขุนพลมังกรตัวล่าสุดรอติดตามนะครับ
Cradit Clip : เพจแวดวงไก่ชน , Memi Lampam

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here