เจ้ามนต์ดำ ส.ส่งเสริม vs เจ้าเขาทราย เดชเทิง เพชรศรีทอง ฟาร์ม เดิมพัน 2,200,000 บาท สนามชนไก่มีสุวรรณ10/4/60 ผลเจ้ามนต์ดำชนะอันที่ 4
สถิติ 3 ไฟท์ไฟท์ที่ 1 สนาม ส.มีสุวรรณ1 คลอง4 เงินแสนชนะไก่เชิง โดยใช้เหลี่ยมลีลาม้าล่อ หลอกตี หลอกเตะ เอาชนะไปอย่างสวยงาม
ไฟท์ที่ 2 สนามชนไก่เทิดไท ชิงเดิมพัน 2,200,000 บาท พบกับเจ้าน้ำเพชร พม่าตัวเก่ง แชมป์เงินล้านสนามเทิดไท สังกัดอนันต์เรืองโรจน์ ซึ่งไฟท์ล่าสุดชนะเงินล้านมาอย่างสวยงาม ด้วยเหลี่ยมลีลาและเบอร์แข้งชนิดติดตาเซียน แต่กลับต้องมาพ่ายแพ้ให้กับเจ้ามนต์ดำ ส.ส่งเสริม พม่าซึ่งมีเหลี่ยมลีลาสไตล์เดียวกัน แต่เหลี่ยมดีกว่า เร็วกว่า แข้งหน้าถี่กว่า ชิงทำก่อนทุกจังหวะ และเอาชนะไปในอันที่ 5 แบบไม่เจ็บตัวไฟท์ที่ 3 สนาม ส.มีสุวรรณ1 คลอง4 ชิงเดิมพัน 2,200,000 บาท ชนะไก่เชิงตัวเก่งของเสี่ยเดช เพชรศรีทอง ฟาร์ม ในอันที่ 5
#กว่าจะมาเป็นยอดไก่ชน (ประวัติ เจ้ามนต์ดำ ส.ส่งเสริม โดย บก.แจ๊ค ไก่ชนนักสู้)
ชีวิตของคนมีขึ้นมีลง…..ชีวิตไก่ก็เช่นกัน……….. ไก่ตัวหนึ่งชีวิตเหมือนถอดแบบมาจากนิยายยังไงอย่างนั้น…….เจ้ามนต์ดำ ดาวจรัสแสงไก่หนุ่มดาวรุ่งอายุ 9 เดือนราคา1แสนบาท สู่จุดต่ำสุดของชีวิต ถูกโรครุมเร้า คอเป็นปรวดเท่าลูกกอล์ฟ ไม่มีใครกล้าผ่าเพราะติดอยู่ระหว่างหลอดลมกับหลอดอาหาร เน่าเหม็นไม่มีใครอยากจะจับ ตีนบวมเป็นหน่อทั้งสองข้าง ถูกเอาไปขังใต้ต้นมะขามเทศในสุ่มผุๆพังๆ เป็นรูจะเดินออกก็เดินออกได้ไม่มีที่กันฝน มีแค่ต้นไม้ที่กันแค่แดดไม่มีมุ้งครอบ อยู่ตามมีตามเกิด ข้าวก็หว่านโปรยๆให้วันละครั้ง เรียกได้ว่าไก่นวมยังอยู่ดีซะกว่า ขังรวมกับไก่ป่วยที่รอวันตายไปทีละตัวเวลาผ่านไป9เดือนเต็มๆเจ้ามนต์ดำถ่ายขนคาสุ่มมีคนมาขอไก่ผู้เอาไปปล่อยที่บ้านเห็นสีเขียวๆขนสวยดีเลยจับให้เขา เป็นครั้งแรกใน 9 เดือนที่คนเลี้ยงได้จับตัว หน้าตาสมบูรณ์ เท้าสองข้างที่เป็นหน่อหายเป็นปลิดทิ้ง คอที่เคยเป็นปรวดหายบวม ไหนๆก็จะไปแล้วพอดีว่าเจ้าเก้าป่าก๋อยตัวเก่งของซุ้มสิบทิศที่ชนะ 220,000 ที่สนามบุรีรัมย์และชนะที่สนามส.ส่งเสริมอีก 440,000 เตรียมพร้อมออกชนเลยเอาไก่ตัวนี้พันปากและพันแข้งเป็นไก่นวม ยอดป่าก๋อยที่เตรียมจะชนเงินล้านถูกไก่นวมพันปากหลอกเตะวิ่งเตะ เจ้าของข้องใจจึงปล่อยปากไก่ตัวนี้ ไก่นวมวิ่งออกขยับเตะ ล่อหลอกตีเจ้าเก้าไป2ชัก ไก่เงินล้านถูกไก่นวมตียืนไม่ได้อัน ครั้งแรกของการต่อสู้ในระยะเวลา9เดือน จากจุดต่ำสุดของชีวิต ก้าวสู่เวทีชนแสน และก้าวสู่สังเวียนเงินล้านระดับประเทศ ผู้ครองตำแหน่งแชมป์เงินล้านสนามเทิดไท อีกไม่นานไก่ตัวนี้ถ้ามีวาสนา อาจจะเป็นพ่อพันธุ์เบอร์1ของประเทศก็เป็นได้…..ก้าวที่สำคัญของชีวิตคือการก้าวเข้าสู่การเป็นขุนพลมังกรตัวล่าสุด……รอติดตามนะครับ
Cradit Clip : เพจแวดวงไก่ชน , Memi Lampam

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here