อาการที่กำลังแสดงให้เห็นว่าชีวิตคู่ของคุณไม่ใครก็ใครในตอนนี้กำลังไม่มีความสุข เริ่มที่จะรู้สึกเบื่อหน่าย แอบมองบน มันเกิดอะไรขึ้นและจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้นได้อย่างไร!!
สัญญาณ 6 ข้อที่บอกได้ว่าชีวิตคู่กำลังไม่แฮปปี้
ชีวิตคู่ไม่มีความสุข, ไม่มีความสุขกับชีวิตคู่
1.เริ่มอยู่ทำงานดึกกันมากขึ้น
มันเริ่มกระอักกระอ่วนใจขึ้นเมื่อคู่ของคุณเริ่มขอกลับบ้านดึกเพื่อจะอยู่ที่ทำงานมากขึ้น ถึงแม้ความจริงเขาอาจจะติดงานจริงๆ แต่ถ้าเกิดทำกันบ่อยครั้ง มันก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าเขากำลังหลบเลี่ยงเราอยู่ ดังนั้นคุณจำเป็นต้องเริ่มถามตรงๆ กันแล้วว่า พวกคุณกำลังรู้สึกอย่างไรกันและมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ เป็นการดีกว่าที่จะมานั่งวิตกกังวลและคิดเอาเองว่าคู่ของคุณกำลังจะเปลี่ยนไป2.เริ่มมีความหงุดหงิดตลอดเวลา
คุณอาจจะเริ่มสังเกตว่าคู่ของคุณนั้นเริ่มโกรธและหงุดหงิดง่ายในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง รำคาญเก่ง เครียดง่าย นี่คือสิ่งที่ผู้ชายมักจะแสดงออกเมื่อพวกเขาไม่มีความสุข และอาจจะบอกได้ว่ามีบางสิ่งกำลังเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเค้าหงุดหงิดแล้วมาลงกับคุณโดยตรง3.เริ่มเกิดความเบื่อหน่ายเรื่องที่จะคอยเถียงกัน
จริง ๆแล้วไม่มีใครต้องการที่จะทะเลาะโต้เถียงให้มันเป็นปัญหาชีวิตคู่กันหรอก แต่ความคิดต่างกันนั้นเป็นสิ่งเกิดขึ้นกับคู่รักกันได้ แต่ถ้าอยู่ ๆ คู่ของคุณรำคาญที่จะทะเลาะกัน มันอาจเป็นสัญญาณว่า เขาเริ่มที่จะเหนื่อยหน่ายกับความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้วคุณอาจจะได้ยินคำพูดว่า “เราเคยคุยเรื่องนี้กันจบแล้ว” หรือ “ฉันไม่ต้องการที่จะพูดถึงเรื่องนี้อีก” และมันก็เป็นสัญญาณที่ไม่ดีเลย4.เริ่มเข้านอนช้าหรือเร็วกว่าคุณ
คู่รักที่มักขึ้นนอนในเวลาเดียวกันนั้นหมายความว่า พวกเขาพร้อมที่จะไปทำกิจกรรมบนเตียงหรือนอนหนุนตักอีกคนนอนอ่านหนังสือ แต่ถ้าคู่ของคุณนั้นขึ้นนอนเร็วหรือช้ากว่าคุณโดยที่ไม่ได้ทำงานหรือทำสิ่งสำคัญอยู่ แสดงว่าเขากำลังอยากจะหลบเลี่ยงคุณ เพราะเริ่มที่รู้สึกไม่แฮปปี้กับชีวิตคู่แล้ว5.เริ่มที่จะไม่ไว้วางใจในตัวคุณอีกต่อไป
ถ้าคนอื่นรู้เรื่องคู่ของคุณก่อนที่คนใกล้ตัวอย่างคุณจะรู้ มันเป็นไปได้ว่าเขาหรือเธอได้มองว่าคุณไม่ได้เป็นคนสำคัญอีกต่อไป หรืออาจจะเป็นเพราะว่าคุณไม่เคยแสดงออกที่จะสนใจในสิ่งที่อีกฝ่ายอย่างจะบอก ถ้าหากเรื่องนี้เป็นปัญหามาตลอดในชีวิตคู่ มันอาจเป็นเพราะที่ตัวคุณเองนั้นแหละที่ทำให้คู่ของคุณรู้สึกไม่มีความสุข6.เริ่มมองเห็นคุณเป็นคนน่ารำคาญ
คุณอาจจะเคยคิดว่าการงอน การเอาแต่ใจ หรือเรียกร้องความสนใจจากอีกฝ่ายเป็นเรื่องน่าเอ็นดู แต่เมื่อผ่านไปนิสัยไม่ถูกปรับปรุง ในตอนนี้ก็อาจทำให้อีกฝ่ายเริ่มกรอกตามองบนอย่างเบื่อหน่ายหรือแม้แต่รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่น่ารำคาญแล้วล่ะ การที่เขารู้สึกแบบนี้อาจเป็นลางบอกเหตุได้ว่า คู่ของคุณนั้นกำลังเบื่อเอาการ แน่นอนว่าคุณอาจจะคิดว่ามันเป็นนิสัยตั้งแต่ก่อนมาอยู่ด้วยกันแล้ว แต่อีกฝ่ายที่กำลังไม่มีความสุขอยู่นั้นจะรู้สึกไม่ชอบเลยที่ได้เห็นนิสัยแบบนี้บ่อยเกิน และมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ OK สำหรับชีวิตคู่เลย

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here