เจ้าจอมโหดแปดแสนชัย VS เจ้ามนต์แดงโกวเซ้มฟาร์ม ชิงเดิมพัน 2,200,000 บาท สนามไก่ชนพงษธร อยุธยา 10/6/60 เจ้าจอมโหดเอาชนะไปในต้นยกที่ 3 มารู้จักกับเจ้าจอมโหดกัน จอมโหดเป็นไก่เหล่าป่าก๋อย มาจากภาคเหนือลักษณะโดยทั่วไปจะก็เหมือนไก่ก๋อยทั่วไปสีขนเป็นสีเทาด ปากแข้งสีเดียวกันสีขาวอมเทาหรือขาวแซมดำเดือยเล็บเป็นสีดำสนิทมีขนาดใหญ่ยาวแข็งแรงมากไม่หักง่ายปลายแหลมอายุ 18 เดือนเป็นไก่ถ่ายหางสีดำเทาพุ่งสวยงามพิกัด 2.8 กิโลเชิงชน เจ้าจอมโหดเป็นไก่ก๋อยร้อยพันธุกรรมดีเยี่ยมมากๆ มีลักษณะการชนแบบก๋อยที่ดีเยี่ยมหาแบบนี้ได้ยาก ชนชิดสนิทแนบมีพลาดไปห่างบ้างเล็กน้อยก็ไม่กี่ที มุดมัด มัดปีกตีตัว ตีสีหวาบ มีกัดตามสไตล์ไก่ก๋อยบอกเลยว่ากัดอย่างหนัก มากๆเลย กัดบ่าตีตัว จุ่มตี ไม่หาหัว ใช้เดือยแม่นพิเศษ ความแม่นยํา90%เลยที่เดียว การตีจะไล่ตั้งแต่หน้าขา ตัว สีหวาบ ทุบหลัง กระเพระ คอไปจบและเช็คบิลชัยชนะที่หัวไม่ได้ตีเลอะตีเลินแต่อย่างใดคือสกัดจุดไปก่อนตัดกำลังคู่ต่อสู่ไปก่อนแล้วจะไล่ไปทีละเสต็บประวัติของคู่ต่อสู่หลังชนตายไป4ตัว แล้วต่อไปมาดูเรื่องนิสัยใจคอนํ้าจิตนํ้าใจนํ้าอดนํ้าทนกันครับเจ้าจอมโหดนี่แต่ทีแรกๆเป็นไก่ไม่คุ้นจับยากดิ้นสุดๆถ้าคนไม่ใจเย็นละก็มีโมโหได้ทุบกันไปหลายทุบแน่ๆ จับยากเวลาป้อนอาหารป้อนยานี่ไม่ต้องพูดถึงเลยดิ้นสุดๆไม่ชอบให้ใครมาจับหัวมันไม่ว่าจะคนหรือไก่ แต่มาปัจจุบันนี่คุณพ่อเอาอยู่ถูกมือกันเพราะเขารักกันใจถึงใจเรารักมันมันก็รู้ มันจึงยอมให้จับเฉพาะคุณพ่อเรียกชื่อก็จะมีการตอบรับขันรับกุกกุ๋กๆรับเสมอโดยเฉพาระเวลาเชียร์ออกชื่อจอมโหดนี่มันจะได้ใจมาก ตีตามใบสังเลย ใครที่เคยเห็นคุณพ่อเชียร์จะรู้เอง ไม่ได้โม้ แม้แต่เวลาเอาไก่ไปปล่อยตากแดดตามชายทุ่ง. ให้มันเดินเล่นออกกำลังกายมันจะไม่หนีคุณพ่อเลยคุณพ่อเดินไปไหนมันก็เดินตามจนทุกคนประหลาดใจมากว่าไก่อะไรรักเจ้าของจริงๆจิตใจเวลาชนใจเจ้าจอมโหดนี่มันโหดสมชื่อเลยที่เดียว มันไม่เคยปราณีคู่ต่อสู้เลย ถ้ามันมีจังหวะทำได้มันจะไม่ปล่อยโอกาสนั้นไปเลยตีไม่มียั้ง เหนื่อยก็มุดไปกัดขาเอาหัวซุกปีกแนบชิด โผล่มัดปีกตีสีข้าง เกาะจุ่มตีมีทุบหลังถือว่าครบเครื่อง เป็นก๋อยที่ไม่ช้ามีความไวเวลาคู่ต่อสู้เพลี่ยงพลํ้าจะตามซํ้าไม่ยั้งจึงได้ชื่อจอมโหดนํ้าอดนํ้าทนถือว่าเป็นเยี่ยมคุณพ่อจึงรักมันมากมันก็รักคุณพ่อเช่นกัน. ความผูกพันนี่ชาวไก่ชนรู้ดี ถ้าได้รักไก่ของตัวเองแล้วละก็จะรักเหมือนลูกเลยประวัติการชน
เจ้าจอมโหด ชนชนะลูกหนุม 4 ไฟท์ ลูกถ่าย 6 ไฟท์ ไฟท์นี้เป็นไฟท์ที่ 11 ชนมาแล้วหลายสนาม ทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน. ภาคกลาง เป็นสนามใหญ่ระดับประเทศทั้งนั้นล่าสุดชนะที่สนามชนไก่เทิดไท อันกับอีก7นาที อย่างสวยงามชนะไก่พม่า หลายๆท่านคงเห็นกันมาแล้วจึงมีใจให้จอมโหดกันก็หลายท่านโดยมากจะได้ชนกับไก่พม่ามาโดยมากมีแต่ตัวเก่งๆทั้งนั้นเสียเปรียบมาทุกรูปแบบเราก็ตีจน FC บางท่านไม่กล้าเล่นด้วยไปเล่นฝั่งตรงกันข้ามมาก็หลายทีแต่จอมโหดก็เก็บชัยชนะได้อย่างงดงามมาทุกครั้งจึงเป็นที่กล่าวขานมีชื่อเสียงอย่างมากในขนะนี้ ถือเป็นไก่ก๋อยอันดับหนึ่งของประเทศที่มีความเก่งไม่เป็นรองใครเป็นที่สร้างชื่อเสียงให้กับซุ้มแปดแสนชัยฟาร์มได้อย่างรวดเร็ว เจ้าจอมโหดสามารถชนได้ทุกเชิง แต่อาจมีบางเหลี่ยมตีที่จอมโหดไม่สามารถป้องกันตัวได้ เป็นธรรมดาที่ไก่ไม่ว่าจะเชิงไหน ต้องมีถูกทางและแพ้ทางกันทุกตัวเซียนบางท่านคงอ่านออกจึงไม่ขออธิบายในส่วนนี้เป็นความลับแล้วแต่สายตาใครประวัติการให้ลูกของเจ้าจอมโหดเราจะเลี้ยงตลอดไม่ว่าจะช่วงตีหรือช่วงถ่ายจะดูแลตลอดไม่ได้ปล่อยทับจนเกินไปเพราะกลัวตัวเมียกินขน ทำให้ขนไม่สวยเราจะใช้วิธีจับกดเป็นเวลาไม่ขังรวมกันตลอดเวลาจึงมีทายาทไม่มากนักตอนนี่ก็ถูกจองไปเกือบหมดแล้วจะแบ่งให้คนที่รักกันจริงๆสำคัญต้องพูดถูกหูด้วยนะจึงจะให้ ช่วงที่ผ่านมาค่าตัวเจ้าจอมโหด ขยับขึ้นไปเรื่อยๆจนมาถึง 2,500,000บาทไม่ขาย ทำไมไม่ขายละได้ราคาขนาดนั้นอันนี่คงเป็นเรื่องจิตใจกะมังและไม่เจอนายทุนตัวจริงมีแต่นายหน้ามาต่อรองแล้วพูดไม่ถูกหูคุณพ่อก็เลยไม่ปล่อยแต่ไม่แน่อนาคตอาจมีการย้ายค่ายเพราะคุณพ่อถูกใจในนํ้าใจของบางซุ้มดูจริงใจ มีวิสัยทัศน์จริง ถึงอย่างไรก็ตาม การชนในครั้งนี้เราอาจจะพักให้จอมโหดเป็นพ่อพันธ์หลักถึงแม้ว่าจอมโหดจะแพ้หรือชนะก็ตามถ้าไม่ย้ายค่ายนะ. ลูกของจอมโหดที่เหลือไม่มากนั่นคงมีแต่ที่หวงสุดๆยากนักที่ใครจะได้ไปมีโทรมาถามทุกวันแต่ก็ไม่สามารถแบ่งได้ทุกคนเพราะรักและแพงเวอร์มันให้ลูกเก่งมากอันนี้ชาวบ้านเขาพูดกันเองและให้ราคากันเองบอกเลยว่าแพงมากๆคงตามราคาของพ่อจอมโหดที่มีค่าตัว 2,500,000 บาทกระมังคำวิจารไฟท์นี้ชอบพม่าหน้าหงอนยืนๆ หน้าตรง
ไม่ล่อยาวแต่เจ้ามนต์แดงพม่าตัวนี้เป็นพม่าอันดับหนึ่งของประเทศปากไว ตีเจ็บ แม่นสูง ชอบตีเชิง ชนะไก่เชิงมาแล้วถือว่าน่ากลัวมากๆที่แรกก็ไม่รู้ว่าเป็นของโกวเซ้มฟาร์มถ้ารู้คงไม่ตีด้วยเพราะซุ้มนี่เก่งมากมีเงินมากไก่แต่ละตัวมีแต่เก่งๆมารู้ก็เมื่อตอนเปรียบได้แล้วจะทำยังไงละนักเลงจริงเปรียบแล้วก็ต้องตีแพ้ชนะก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งถ้าผ่านตัวนี่ได้ก็ถือว่าสุดยอดของไก่แล้วหรือถ้าแพ้เราก็ภูมิใจที่เรามาถึงจุดนี้กันได้ตามประสาไก่บ้านๆจึงอยากให้กำลังใจแก่ชาวไก่ชนบ้านๆว่าเราทุกซุ้มก็มีโอกาส มีเกียรติ มีไก่เก่ง ตีเงินล้านกับซุ้มใหญ่ๆได้เหมือนกันทุกคนท้ายนี่ขอฝากทุกท่านเป็นแรงเชียร์แรงใจด้วยนะครับแปดแสนชัยซุ้มเล็กหัวใจเทวดาขอให้ทุกท่านสนุกกับกีฬาไก่ชน มีนํ้าใจ มีมารยาทและโชคดีทุกคนนะครับ
จาก ดร.patric

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here