แบบบ้าน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 650,000 บาท

0
2833

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ลักษณะบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยกระเบื้องเมทัลชีท ฝ้าเพดานแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ผนังใต้ชายคาทาตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีเทา ตัวบ้านภายนอกทาด้วยสีขาวและสีเทา ตกแต่งด้วยบัวปูนสีส้ม ดูเรียบง่ายแต่ลงตัว หน้าบ้านต่อเติมหลังคาเพื่อกันแดดและกันฝนสาดเข้าบ้าน บันไดทางเข้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทา หน้าบ้านประดับโคมไฟเพื่อให้แสงสว่างตอนกลางคืน

ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นบานกระจก วงกบสีขาว ล้อมด้วยบัวปูนสีส้ม ผนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยเหล็กกล่องสีส้ม 3 เส้น เข้ากับบัวปูนสีส้มเป็นอย่างดี

ผนังข้างบ้านทาด้วยสีเทา ตกแต่งด้วยบัวปูนสีส้ม มีการเทคอนกรีตเป็นทางเดินรอบบริเวณบ้าน

หลังบ้านมีประตูไม้สีขาว ที่ใช้เป็นทางเข้า-ออก อีกทางหนึ่ง เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาว ฝ้าเพดานสีขาวมีทั้งแบบหลุมที่ประดับด้วยโคมไฟทรงกลมและฝ้าเพดานแบบเรียบที่ประดับด้วยไฟดาวน์ไลท์ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

อีกมุมของห้องโถง มีทางเดินไปยังห้องต่างๆ อีกทั้งมีการติดตั้งหน้าต่างหลายจุดด้วยกัน ทำให้ได้รับแสงสว่างจากภายนอกได้อย่างเต็มที่

ห้องครัวแบบเรียบง่าย ผนังสีขาว ก่อเคาน์เตอร์ยาวโทนสีขาว ติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับจัดเตรียมและประกอบอาหาร มีหน้าต่างเพื่อช่วยระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

พื้นห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีน้ำตาล มีประตูสำหรับเปิดออกไปหลังบ้าน และในส่วนของประตูห้องน้ำเป็นประตูสีขาวด้านบนเป็นกระจกทึบลายดอกไม้ดูสวยงาม

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายอิฐสีน้ำตาลและสีเทา มีผนังกั้นแยกโซนแห้งและเปียก กรุด้วยกระเบื้องลายอิฐสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องกันลื่นสีน้ำตาล ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวและมีช่องสำหรับระบายอากาศ

สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว งบประมาณในการก่อสร้าง 650,000  บาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน นรินทร์โชติรับเหมาก่อสร้าง หนองบัวลำภู หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 092-2681518 ช่างนพ

Line: nopmaneemod

ที่มา : เฟชบุ๊ค นรินทร์โชติ แสนบัวคำ

เรียบเรียงโดย : Me-homekab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here