แบบบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สวยดูดี มีสไตล์

0
4972

สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำกับทีมงานวิถีชีวิตเกษตรพอเพียง วันนี้เอาใจคนที่กำลังมองหาแบบบ้านสองชั้นที่บอกได้เลยว่าสวย สะดุดตาด้วยสีสันที่กลมกลืน มองแล้วสบายตา มารีวิวกันครับว่าส่วนไหนของตัวบ้านที่เป็นจุดเด่นกันบ้างครับ มาชมด้วยกันครับ

ภาพรวมของตัวบ้านมีการออกแบบภายนอกด้วยการทำหลังคาในทรงเพิงแหงน ฝ้าแบบเรียบสีขาว สีรอบๆ ของตัวบ้านเน้นสีขาวตัดกับสีอิฐแดง รวมถึงไม้ฝาก็เช่นเดียวกันดูเนียนตา ไม่ฉูดฉาด ด้านบนติดราวกันตก เสริมประตูติดกระจกเพื่อรับแสงและลม สีของวงกบประตูใช้สีขาวทรงนูนสูง ส่วนของด้านล่างเสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องสีแดงรอบตัวเสาให้กลมกลืนกับสีของตัวบ้าน ประตูทางเข้าติดกระจกใส วงกบใช้สีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้มเพิ่มความเด่นของตัวบ้านและส่วนของหน้าบ้านเทคอนกรีตหน้าบ้านใช้เป็นพื้นที่ใช้สอยมองดูกว้างขวางครับ

ภายในตัวบ้านชั้น 1 บริเวณโถงกลางในส่วนของการแบ่งสั ดส่วนเป็นห้องรับแขก เพดานติดฝ้าเรียบสีขาวประดับด้วยไฟดาวส์ไลฟ์ พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นใหญ่สีขาวดูสะอาด สบายตา รอบตัวห้องทาเป็นคิ้วกันเปื้อนสีแดงอิฐดูโดดเด่น สีของผนังทาด้วยสีครีม มองภาพรวมแล้วรู้สว่าง สบายตา น่าพักผ่อนมากครับ

อีกมุมพักผ่อนที่มีมุมของการสันทนาการ ความบันเทิงยามว่าง พร้อมชุดบิ้วอินที่มาพร้อมกับโทรทัศน์ติดผนังแยกจากพื้นหลังสีฟ้าสดใส เป็นมุมสบายที่ดูผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

สีของบันไดก็กรุด้วยกระเบื้องสีอิฐแดงเหมือนกับสีของตัวบ้านสลับด้วยคิ้วที่ขอบของบันได ราวจับติดด้วยไม้สีกลมกลืนกับบันไดดูสวยงาม

ห้องนอนบนชั้นสองที่มีการออกแบบสีภายในเช่นเดียวกันกับโถงชั้นล่างโดยมีสีหลังเป็นสีครีม พื้นและฝ้าในโทนสีขาว ผนังห้องด้านหนึ่งทาทับด้วยสีฟ้าเพื่อความโดดเด่นของตัวห้อง

ห้องนอนอีกห้องที่สวยงามไม่แพ้กันที่มีบานหน้าต่างให้แสงส่องถึงภายในห้องได้ทั่วถึงพร้อมม่านเข้าชุดสีน้ำเงินสวยงามดีไซน์หรูหราไม่น้อยเลยทีเดียว มองดูกว้างขวาง เพดานติดไฟดาวส์ไลฟ์เพิ่มความสวยงามในหลายๆ จุดขึ้นอยู่กับการออกแบบครับ

ห้องน้ำมีการออกแบบที่สวยงามในโทนสีขาวให้มองดูกว้าง พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องกันลื่นลายใบไม้สวยงาม และมีเครื่องสุขภัณฑ์ในห้องน้ำที่จัดมาให้อย่างครบครัน พร้อมใช้อย่ างยิ่ง

ภาพรวมถือว่าเน้นในเรื่องของความกว้างและสว่างของสี ให้ความรู้ที่ไม่อึดอัดและให้รู้สึกผ่อนคลาย บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วยบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงพร้อมห้องรับแขก ที่มีความสวยงามภายในและภายนอกของตัวบ้านของได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ทางทีมงานไม่ได้รับสร้างบ้านและไม่ได้ขายแบบบ้านแต่อย่างใด เพียงแต่เราหาแบบบ้านสวย มาเป็นแนวทางเพื่อสร้างไอเดียสำหรับการสร้างบ้านเท่านั้น หากท่านใดสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เรียบเรียงโดย : วิถีชีวิตเกษตรพอเพียง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here